ครบ

ครบเครื่องเรื่องสาขาวิชาออกแบบ

ชัด

ชัดเจนทุกความสำเร็จจากคนจริง ทำจริง!

จัด

จัดหนักทั้งเวิร์กช็อปและวิทยากรรับเชิญในสาขาการออกแบบและบริหารธุรกิจ

เต็ม

เต็มเหนี่ยวกับกิจกรรมและของรางวัลอีกมากมาย

นักเรียน นักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่สนใจด้านการออกแบบและการทำธุรกิจจากสิ่งที่รัก

นักเรียนและนักศึกษาที่มีความสนใจศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในหลักสูตรภาคภาษาอังกฤษ (English Program)

ผู้ปกครองที่มีบุตรหลานสนใจหรือกำลังศึกษาต่อด้านการออกแบบและบริหารธุรกิจ

สถาบัน เจ้าหน้าที่ และอาจารย์แนะแนวการศึกษาในระดับอุดมศึกษาทั้งในและต่างประเทศ

จุดประกาย

จุดประกายไอเดียในการศึกษาต่อในสาขาที่สนใจ และทำตาม
ความฝันให้สำเร็จให้จงได้

ตั้งเป้าหมาย

ตั้งเป้าหมายให้เร้าใจ
จนอดอยู่เฉยไม่ไหวที่จะลงมือ
ทำทันที

ทลายกำแพง

อย่าให้ความกลัว ความกังวล
ค่านิยมในสังคมมาเป็นอุปสรรค

แรงทะลุร้อย

เพราะเวลาไม่คอยท่า
จะรอช้าอยู่ใย… ลุยไปเลย!

FOLLOW US

(+66)63 – 2269 – 333
(+66)2 – 021 – 5666

info@rafflesinternationalcollege.ac.th